Somewhere in my plan

Nissan Động cơ Bảo tàng
Nissan Động cơ Bảo tàng..
Nissan Động cơ Bảo tàng là một bảo tàng dành riêng cho lịch sử của xe ô tô Nissan. Tọa lạc tại Nhật Bản, Kanagawa Prefecture, tạ..
(7km từ Kawasaki)
Tokyo Disneyland
Tokyo Disneyland
Tokyo Disneyland là một chủ đề công viên ở Nhật Bản. Phạm bản bang California chủ đề Khu công viên Disneyland Anaheim . Tọa lạc ..
(19km từ Kawasaki)
Tokyo
Tokyo
Tokyo là chính và các thành phố lớn của Nhật Bản. Thị trấn nằm trên đảo Hons ở Tokyo Vịnh. Tokyo là chỗ của Hoàng Đế Nhật Bản. T..
(16km từ Kawasaki)
Omotesando
Omotesando
Omotesando là một trong những đường phố nổi tiếng nhất trên thế giới. Tọa lạc tại Nhật Bản, tại Tokyo Shibuya này. Omotesando đã..
(16km từ Kawasaki)
Yokohama Hakkeijima Sea Paradise
Yokohama Hakkeijima Sea Pa..
Yokohama Sea Paradise Hakkeijima thủy chủ đề là công viên ở Nhật Bản. Nó nằm trên đảo giữa các thành phố Yokohama và Yokosuka. T..
(21km từ Kawasaki)
Quốc gia Bảo tàng của Thiên nhiên và Khoa học Tokyo
Quốc gia Bảo tàng của Thiê..
Quốc gia Bảo tàng của Thiên nhiên và Khoa học Tokyo là một trong những bảo tàng quan trọng nhất tại Nhật Bản. Nằm ở Tokyo, một ..
(22km từ Kawasaki)
Zoo Ueno
Zoo Ueno
Zoo Ueno theo mười lăm tạp chí Forbes của vườn thú tốt nhất trên thế giới. Nằm ở Nhật Bản, tại Tokyo trong Công viên Ueno. Zo..
(22km từ Kawasaki)
Ueno Công viên
Ueno Công viên
Ueno Công viên là công viên công cộng nổi tiếng ở Nhật Bản. Nằm ở Tokyo, một phần của Taito. Đứng trên các trang web, mà ban đầu..
(23km từ Kawasaki)
Ski Resort Sayama
Ski Resort Sayama
Ski Resort Sayama là một trong những khu trượt tuyết trong nhà tốt nhất tại Nhật Bản. Nằm trên đảo Honshu, Saitama Prefecture, T..
(39km từ Kawasaki)
Đường sắt Bảo tàng Saitama
Đường sắt Bảo tàng Saitama..
Đường sắt Bảo tàng Saitama là một trong những bảo tàng nổi tiếng nhất tại Nhật Bản. Tọa lạc tại Saitama Prefecture, tại thành ph..
(45km từ Kawasaki)
Lake Tro
Lake Tro
Lake Tro là một hồ nước phổ biến ở Nhật Bản. Nằm trên đảo Honshu, ở Quận Kanagawa, các Fuji-Hakone-Izu Vườn quốc gia. Lake Tro l..
(73km từ Kawasaki)
Fuji
Fuji
Fuji là ngọn núi cao nhất ở Nhật Bản. Nó nằm trên đảo Honshu, trên biên giới giữa Yamanashi và Shizuoka Prefecture ở phía tây To..
(91km từ Kawasaki)
Twin Ring Motegi
Twin Ring Motegi
Chính thức của Moto GP đua theo dõi Motegi ở Nhật Bản là một chặng đường dài 4.801 mA được xây dựng vào năm 1999…
(122km từ Kawasaki)
Matsumoto Castle
Matsumoto Castle
Matsumoto Castle là một trong những lâu đài nổi tiếng nhất tại Nhật Bản. Cùng với các lâu đài Kumamoto và Himeji Castle là cụm c..
(177km từ Kawasaki)
Kusatsu
Kusatsu
Kusatsu là thị trấn spa nổi tiếng nhất tại Nhật Bản cổ đại. Nằm trên đảo Honshu, tỉnh Gunma, khoảng 2 giờ từ Tokyo. Hiện nay có ..
(159km từ Kawasaki)
Nikki Tóšógú
Nikki Tóšógú
Šintoistická nơi tôn nghiêm trong thành phố Tóšógú Nikki Nikki là thông báo đầu tiên của Tokugawa shogunate. Xây dựng vào năm 16..
(138km từ Kawasaki)
Mount Shiran
Mount Shiran
Mount Shiran là một núi lửa đang hoạt động tại Nhật Bản, mà là một địa điểm du lịch phổ biến. Nằm trên đảo Honshu, tỉnh Gunma, k..
(164km từ Kawasaki)
Toyota Ô tô Bảo tàng
Toyota Ô tô Bảo tàng
Toyota Ô tô Bảo tàng a lịch sử huyền thoại ôtô Toyota. Nằm cái trong Nhật Bản trong Thành phố Nagakute thành phố. Toyota Ô tô Bả..
(244km từ Kawasaki)
Thuộc về động vật học và Thực vật vườn Higashiyama
Thuộc về động vật học..
Thuộc về động vật học và Thực vật vườn Higashiyama là báo cáo một trong những vườn thú lớn nhất ở châu Á. Toàn bộ khu vực c..
(252km từ Kawasaki)
Thác nước Šómjó
Thác nước Šómjó
Thác nước Šómjó trong những thác nước cao nhất tại Nhật Bản. Nó nằm ở Toyama, trong Nakaniikawa huyện, thành phố Tateyama. Thác ..
(230km từ Kawasaki)
Nagashima Spa Đất đai
Nagashima Spa Đất đai
Nagashima Spa Đất đai không phải là một công viên chủ đề. Nó tập trung vào một loạt các người zábavychtivých. Có rất nhiều adren..
(277km từ Kawasaki)
Ginkakudji
Ginkakudji
Ginkakudji Medieval là một ngôi đền ở Nhật Bản. Tọa lạc tại huyện Higašijama, trong quận của Kyoto. Ginkakudji Giáo Hội đã được ..
(360km từ Kawasaki)
Kiyomizu Temple
Kiyomizu Temple
Kiyomizu Temple còn được gọi là dera-Kiyomizu là một ngôi đền Phật giáo trong thời trung cổ Nhật Bản. Nằm trên đảo Honshu, trong..
(362km từ Kawasaki)
Castle Nidžó
Castle Nidžó
Castle Nidžó là một castle tại Nhật Bản, trong thành phố Kyoto . Điều này được chính thức Kyoto cư trú của các cựu shogun. Castl..
(365km từ Kawasaki)
Kyoto
Kyoto
Kyoto là thành phố đền cũ tại Nhật Bản. Tọa lạc trên đảo Honshu, khoảng 520 km về phía tây nam của Tokyo. Kyoto đã tồn tại trong..
(365km từ Kawasaki)
Hongandji
Hongandji
Hongandji (Giáo Hội bắt đầu swearing) là hai ngôi đền Phật giáo trong thành phố Kyoto , tại Nhật Bản, gồm có ban đầu của một toà..
(365km từ Kawasaki)
Bjódóin
Bjódóin
Bjódóin ngôi đền thờ Phật giáo được xây dựng trong 998 trong thành phố udzia. Các tòa nhà chính của ngôi đền trên mặt hồ nước nh..
(362km từ Kawasaki)
Giáo Hội Todaidži
Giáo Hội Todaidži
Giáo Hội Todaidži là nhà thờ Phật giáo phức tạp ở Nhật Bản. Tọa lạc tại thành phố Nara, Nara trong quận. Giáo Hội Todaidži Trong..
(365km từ Kawasaki)
Kófukudji
Kófukudji
Kófukudji là một ngôi đền thờ Phật giáo ở Nhật Bản. Tìm thấy nó trong các thành phố Nara. Chính của ngôi đền thờ Phật giáo Hosse..
(365km từ Kawasaki)
Hórjúdji
Hórjúdji
Hórjúdži (giáo dục blossoming phải đền) tọa lạc tại thị trấn Ikaruga. Một trong những chrámům Phật giáo lâu đời nhất Nhật Bản. N..
(376km từ Kawasaki)
Osaka Castle
Osaka Castle
Osaka Castle lâu đài tại Nhật Bản . Tọa lạc tại Osaka , trong Osaka thứ tư trong Chuo-ku. Đây là một trong những lâu đài nổi ti..
(392km từ Kawasaki)
Osaka
Osaka
Osaka là thành phố lớn thứ ba ở Nhật Bản. Thành phố này nằm trên đảo Honshu ở những nơi con sông chảy vào Jodo Osaka Bay. Osaka ..
(395km từ Kawasaki)
Dótomburi
Dótomburi
Dótomburi là tốt nhất khu phố trong Nhật Bản Thành phố Osaka . Nó cái về không quen nơi chốn vì đêm giải trí. Địa phương st tron..
(395km từ Kawasaki)
Universal Studios Nhật Bản
Universal Studios Nhật Bản..
Universal Studios công viên chủ đề Nhật Bản là đề Tiếng Nhật trong các thành phố Osaka. Khái niệm của các công viên được dựa trê..
(401km từ Kawasaki)
Osaka Aquarium Kaiyukan
Osaka Aquarium Kaiyukan
Osaka Aquarium Kaiyukan là ấn tượng hồ cá, đó là một trong những tốt nhất trên thế giới. Nằm ở Nhật Bản, ở Osaka, gần Osaka Bay…
(402km từ Kawasaki)
Bridge Akashi Kaikyo-
Bridge Akashi Kaikyo-
Bridge Akashi Kaikyo- là cây cầu nổi tiếng nhất tại Nhật Bản và đình chỉ cây cầu dài nhất trên thế giới. Cây cầu nối liền các th..
(439km từ Kawasaki)
Himeji
Himeji
Himeji (Himeji) là Castle trong Nhật Bản . Nằm cái trong Prefecture Hyogo, trong Thành phố Himeji . Nó cái về một của cổ nhất và..
(463km từ Kawasaki)
A-bomb ngôi nhà
A-bomb ngôi nhà
A-bomb ngôi nhà nổ hạt nhân là một Monument trong thành phố Hiroshima ở Nhật Bản. Thành phố Hiroshima trong lịch sử nhân loại đã..
(674km từ Kawasaki)
Hiroshima
Hiroshima
Hiroshima là một trong những thành phố nổi tiếng nhất tại Nhật Bản. Đăng ký trong lịch sử của 6. Tháng tám năm 1945, khi US-Hiro..
(674km từ Kawasaki)
Miếu Icukušima
Miếu Icukušima
Icukušima nơi tôn nghiêm trên đảo Icukušima trong thành phố Hacukaiči một trong những điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng nhất ..
(688km từ Kawasaki)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s